YouTube VR cuối cùng cũng ra mắt trên Oculus Go

Oculus đã thông báo ứng dụng YouTube VR chính thức ra mắt trên tai nghe OculusGo, đưa YouTube đến toàn bộ hệ sinh thái di động của Oculus.

Kế hoạch được công ty công bố lần đầu vào tháng 9 tại Oculus Connect: “Oculus Go mang đến cho người dùng trảin ghiệm hoàn toàn mới khi xem phim hay các chương trình truyền hình yêu thích. Với Oculus TV và các ứng dụng như Netflix, Hulu và Pluto TV; Oculus Go đã trở thành một nhà hát tại gia cho tất cả người yêu truyền hình”

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng VR sắp ra mắt cho Oculus Go, mang đến hơn 800.000 video VR về nhiều chủ đề khác nhau cho nền tảng, từ phim tài liệu thiên nhiên đến các buổi hòa nhạc 360 độ mới nhất.”

Ứng dụng YouTube trên Oculus Go đượcchuyển đổi dễ dàng giữa điều khiển bằng giọng nói và bàn phím, với giá khởi điểm là 199 đô la.

Tải ứng dụng lên Oculus Go là một quá trình cực kỳ dễ dàng đối với bạn. Kết nối tai nghe của bạn với internet, làm theo các bước sau và sẽ phát trực tuyến được ngay lập tức!

  1. Chọn Điều hướng từ thanh menu ở cuối màn hình của bạn.
  2. Nhập YouTube vào thanh tìm kiếm và nhấn Go từ bàn phím của bạn.
  3. Chọn Ứng dụng YouTube .
  4. Nhấn miễn phí .

Sau khi tải xuống xong, bạn có thể khởi chạy ứng dụng từ Thư viện trong phần Điều hướng trên thanh menu. Thưởng thức video theo cách hoàn toàn mới với tai nghe thực tế ảo của bạn

Trả lời