Pavlov Duel League treo giải thưởng 7000$ cho game bắn súng VR Pavlov

Người điều hành của Pavlov Duel League  thông báo có một Nhà tài trợ tiềm năng. Họ đang quan tâm đến việc giúp khởi động một mùa khai mạc của Pavlov Duel League với quy mô lớn giải thưởng tiền mặt.

Mùa giải diễn ra từ bốn đến sáu tháng với một loạt các thử thách khác nhau mà người chơi cần vượt qua. Giải đấu Pavlov Duel League được bắt đầu vào tháng 12 năm 2018 bởi Maverick, một người chơi kỳ cựu. Có một sự thật rằng người chơi luôn muốn ganh đua về thứ hạng với nhau. Những người giúp phát triển Giải đấu đã tạo ra những điều thú vị và ý nghĩa kích thích kịch tính cho khoảng 80% người chơi.

Nhóm đã tổ chức một giải đấu khai mạc năm nay và nó đã tiếp tục trở nên phổ biến hơn. Những người chơi thể hiện kỹ năng của họ trong các tình huống một-một. Các quản trị viên Pavlov Duel League đã cố gắng cải thiện quy trình và định dạng của Liên đoàn Pavlov 1v1. 

Vào năm 2010, Oculus VR- một sự khởi đầu của công nghệ thực tế ảo. Công ty đã quyết định phát hành một dự án Kickstarter cho kính thực tế ảo Oculus Rift của họ. Ít ai biết, thiết bị này đã khởi động lại ngành công nghiệp thực tế ảo một lần nữa. Hàng tuần có giải thưởng $100 cho video clip hay nhất.

Pavlov Duel League cho thấy luôn có những người chơi muốn kiếm tiền từ giải thưởng. Để biết thêm thông tin hoặc muốn tham gia trò chuyện, hãy tham gia Máy chủ Discord Pavlov Duel LeagueDiscord.

Trả lời