Mua kính thực tế ảo ở đâu uy tín và đảm bảo chính hãng

 • Mua kính thực tế ảo ở đâu uy tín ?
 • Mua kính thực tế ảo chính hãng ở đâu?

Đây có lẽ là 2 câu hỏi luôn được đặt ra mỗi khi các bạn dự định mua cho mình một sản phẩm kính thực tế ảo. Thời đại công nghệ thông tin 4.0, chỉ lên mạng tìm google là ra cả triệu kết quả tìm kiếm nơi bán kính thực tế ảo. Shop nào cũng kêu chính hãng, shop nào cũng “Vỗ ngực tự cho rằng ta là nhất”, quả thật rất khó để lựa chọn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn shop bán kính thực tế ảo uy tín để mua kính thực tế ảo đảm bảo chính hãng.

Mua kính thực tế ảo chính hãng trực tiếp từ các trang web quốc tế

 • Ở đây mình muốn nói tới 2 trang web khá uy tín chuyên về hàng công nghệ có xuất xứ từ Trung Quốc đó là https://www.banggood.comhttps://www.gearbest.com. Đây là 2 trang web uy tín, hàng hóa đảm bảo chính hãng xuất trực tiếp từ nhà sản xuất đi khắp thế giới. Các shop hàng công nghệ từ Việt Nam đa phần đánh hàng thông qua 2 trang này. Đương nhiên khi về Việt Nam giá sẽ cao hơn, vì các shop sẽ phải chịu phí mua hàng, phí kiểm hàng, phí vận chuyển, phí hải quan … đủ thứ thuế phí.
 • Để mua hàng trên 2 trang web này bạn cần có thẻ visa và thanh toán trước cho đơn hàng. Trên trang web bạn tìm sản phẩm cần mua, rồi điền các thông tin thẻ, thông tin người nhận và địa chỉ. Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận hàng sau 7-15 ngày tùy vào từng gói vận chuyển.
 • Nhìn chung cách mua kính thực tế ảo trực tiếp từ 02 web nước ngoài trên đảm bảo về tính chính hãng nhưng ở Việt Nam chi tiêu bằng thẻ visa vẫn còn chưa phổ biến. Bên cạnh đó, nếu gặp rủi ro phải bảo hành sản phẩm thì rất phiền phức. Bạn sẽ phải gửi sản phẩm lại nhà phân phối,sau đó nhà phân phối kiểm tra rồi mới trả lời bạn có chấp nhận bảo hành hay không, nếu chấp nhận nhà phân phối sẽ sửa chữa và gửi lại bạn. Nhìn chung, 1 quy trình như vậy mất ít cũng cả tháng trời, các chi phi chuyển phát sẽ do bạn tự chịu, có khi bằng luôn tiền sản phẩm mua mới.

Mua kính thực tế ảo tại trang các thương mại điện tử tại Việt Nam như lazada shopee sendo …

 • Rất nhiều trang thương mại điện tử tại Việt Nam như lazada shopee sendo đang bán kính thực tế ảo với rất nhiều mức giá khác nhau mặc dù cùng 1 sản phẩm. Chất lượng kính thực tế ảo trên các trang này ra sao, có tốt không, có phải chính hãng hay không thì rất khó điểm kiểm chứng.
 • Bản chất của các trang này là trung gian bán hàng. Đăng ký 1 gian hàng trên các trang này cũng vô cùng đơn giản chứ không kiểm soát kỹ như tiki hoặc adayroi. Bạn chỉ cần lên đó, khai báo vài thông tin, đăng sản phẩm lên là bắt đầu bán hàng. Chất lượng hàng hóa ra sao, có fake giả hay không các trang nay hoàn toàn không kiểm soát.
 • Khi tìm một sản phẩm trên đó, thường các bạn sẽ xem mục đánh giá. Nhưng mục đánh giá này có thực chất, có phải người thật đánh giá hay là các shop tự “nâng bi” thì rất khó nhận biết. Trước mình có quen một vài người bạn chuyên phát triển shop trên các trang này thì thủ thuật để tạo nhận xét giả sẽ như sau. Vì bạn phải mua sản phẩm mới được đánh giá, nên các shop sẽ lợi dụng các chương trình khuyến mãi, sự kiện miễn phí ship để tự tạo rất nhiều đơn hàng ảo. Trong các sự kiện này các shop không phải trả phí ship, họ chỉ tốn mỗi ít túi bóng và băng keo để gói lại. Hàng họ chuyển đi rồi họ lại tự nhận lại, sau đó tha ga mà bình luận, mà nhận xét nâng bi.
 • Nếu các bạn theo dõi các group bán hàng của các trang này có thể thấy lượng đơn hủy, trả rất cao. Tại sao lại như vậy ? Có phải tại người mua thiếu ý thức ? Xin thưa bộ phận đó có nhưng rất ít. Điều khiến cho tỉ lệ đơn hủy, trả cao là do hình ảnh đăng không giống hình sản phẩm thực tế khi nhận hàng. Khi các bạn khiếu nại thì người bán sẽ tỏ thái độ, ý rằng tiền như vậy thì sản phẩm chỉ thế thôi. Vấn đề nằm ở chỗ bạn trả tiền cho sản phẩm không giống như quảng cáo, “bạn bị lừa”, sau đó là một đống những phiền phức để khiếu nại, để trả hàng … bạn là người mua hàng, bạn có đáng bị như vậy ?
 • Tóm lại, khi các bạn mua kính thực tế ảo trên Shopee, Lazada, Sendo … thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Theo mình chỉ nên mua hàng do chính trang thương mại điện tử đó phân phối ví dụ trên lazada thì mua các sản phẩm phân phối bởi lazada, mua trên tiki thì phân phối bởi Tiki Trading.

Mua hàng tại các shop kính thực tế ảo ở Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam có không nhiều shop kính thực tế ảo chuyên biệt vì đây là một sản phẩm mới du nhập. Đa phần các shop có lẻ tẻ 1 – 2 loại kính và tập trung quảng cáo bán sản phẩm mà họ có. Do như vậy nên thông tin quảng cáo của một số shop đưa ra mang tính phiến diện, thiếu sự kiểm chứng so sánh giữa các dòng kính thực tế ảo. Vì vậy, để lựa chọn nơi bán kính thực tế ảo uy tín tại Việt Nam, để mua được kính thực tế ảo chính hãng, mình cómột vài lời khuyên như sau:

 • Nên lựa chọn các shop kính thực tế ảo có nhiều đầu sản phẩm vì họ sẽ có sự kiểm chứng chất lượng giữa các sản phẩm. Nhân viên tư vấn ở các shop đó sẽ có kiến thức để có thể tư vấn cho bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất. Còn nếu một shop chỉ có 1 – 2 loại kính thì đương nhiên họ phải quảng bá kính họ là tốt nhất rồi, kính vr các shop khác chỉ là rác.
 • Nên lựa chọn các shop kính thực tế ảo sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm đăng trên web và có video review sản phẩm thật. Nhiều shop hiện nay sử dụng hình lấy từ website của nhà sản xuất, có 2 lý do. Thứ nhất là cho đẹp, vì hình nhà sản xuất chụp đương nhiên đẹp rồi. Thứ hai là do họ không có sản phẩm thật như vậy. Nguyên nhân do 1 số nhà sản xuất Trung Quốc phân phối hàng dưới dạng OBM. Tức là nếu bạn đặt số lượng lớn, bạn có thể tùy chọn những linh kiện rẻ tiền để tiết kiệm chi phí và dập logo của bạn lên sản phẩm. Các kính vr này thường được các công ty đặt để làm sự kiện hoặc tặng để có thể tiết kiệm chi phí. Vì vậy mới có chuyện 2 sản phẩm giống y hệt nhau về mẫu mã nhưng lại được dập 2 logo khác nhau. VR Shinecon 2015 và Arirang Life là một điển hình. Chất lượng hàng kiểu này rất khó kiểm soát, linh kiện không tốt, chất liệu mắt kính được thay đổi làm cho hình ảnh không được rõ nét như sản phẩm gốc. Với những sản phẩm tùy chỉnh linh kiện, nhà sản xuất sẽ không cho phép sử dụng thương hiệu của họ trên sản phẩm. Vì vậy, các bạn khi mua phải tuyệt đối chú ý đến logo thương hiệu in trên sản phẩm chứ đừng chỉ nhìn qua về mẫu mã.
 • Khi các bạn chọn kính thực tế ảo thì đừng để vẻ bề ngoài đánh lừa. Mẫu mã chỉ là thứ để ngắm. Giá trị cốt lõi của kính thực tế ảo nó là cái chất lượng hình ảnh. Mà chất lượng hình ảnh thì được quyết định bởi thấu kính. Vì vậy, yếu tố đầu tiên phải quan tâm và để các bạn quyết định chọn mua một sản phẩm kính thực tế ảo đó là CHẤT LƯỢNG THẤU KÍNH.
 • Nên tham khảo ý kiến của tư vấn viên tại các shop trước khi quyết định mua sản phẩm. Họ có thể cho bạn những thôngtin mà chỉ có những người trải nghiệm lâu mới biết.
 • Một số bài viết bạn nên đọc trước khi quyết định mua kính thực tế ảo:
 1. Hướng dẫn lựa chọn kính thực tế ảo phù hợp với điện thoại và nhu cầu sử dụng
 2. Iphone nên dùng với kính thực tế ảo nào ?
 3. Top 4 kính thực tế ảo xem phim tốt nhất 2018

Cuối cùng, mình xin giới thiệu tới các bạn shop kính thực tế ảo rất uy tín tại Việt Nam đó là VRTECH Shop. Đây là shop kính thực tế ảo thành lập từ đầu năm 2015, khi mà thực tế ảo mới du nhập vào Việt Nam và kính thực tế ảo chỉ là tấm bìa cát tông google cardboard. VRTECHShop có gần như đủ các đầu mục sản phẩm kính thực tế ảo dành cho điện thoại nên thông tin đưa ra sẽ chính xác, khách quan vì đã qua kiểm chứng thực tế. Mua kính thực tế ảo tại VRTECH Shop các bạn sẽ mua được kính thực tế ảo chính hãng, nhận được các thông tin tư vấn chính xác, hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng. Một số thông tin về VRTECH Shop như sau:

 • Website: http://vrtech.vn
 • Số điện thoại: 0888-55-44-86 hoặc0929-04-86-88
 • Địa chỉ: Cư xá điện lực, 51-53 Trần não, Q2, Tp.HCM (Gần cầu Sài Gòn)

Lưu ý: VRTECH Shop nằm trong Liênminh thực tế ảo Việt Nam vì vậy khi đặt hàng online tại đây, các bạn nhập mã vartech để giảm giá 5%

Trả lời