Google công bố bằng sáng chế cho giày VR có động cơ

Google công bố bằng sáng chế cho giày VR có động cơ. VR sẽ trở nên tuyệt vời hơn, nhập vai hơn. 
 

Thực tế ảo có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Đôi khi nó vẫn còn một số giới hạn. Google đã gửi các tài liệu sáng chế cho giày dép thực tế tăng cường . Họ đã rất nỗ lực giải quyết vấn đề vận động trong thực tế ảo.

Khi nào một thế giới VR trở nên thực sự ảo? Đeo tai nghe vào và bạn đang ở trong thế giới ảo. Nhưng bạn lại không thể bước vào trong đó. Bằng sáng chế của Google nhằm mục đích cho phép những gì họ mô tả là “dường như vô tận”. Đi bộ trong môi trường ảo với động cơ và bánh xe. Chiếc giày sẽ giúp người dùng lạc vào trong một thế giới ảo thật sự.

Chiếc giày có thể được cơ giới hóa với một cảm biến. Máy tính hoặc tai nghe có thể theo dõi để tạo ra một chuyển động vô tận trong thế giới ảo.

Giày dép có thể được hệ thống theo dõi khi người dùng di chuyển. Chuyển động vật lý có thể được dịch thành chuyển động ảo trong môi trường ảo.

Bằng sáng chế của Google cũng cung cấp một số giải thích về cách hệ thống động cơ trên các chương trình sẽ hoạt động. Động cơ rõ ràng sẽ cung cấp năng lượng cho một thiết bị đầu máy riêng biệt. Sau đó lần lượt di chuyển một vành đai trên dây giày. ?Các chuyển động dừng lại khi người dùng đi vào một khoảng cách cụ thể hoặc phá vỡ một ranh giới.

Google không phải là công ty duy nhất đang tìm cách thay đổi cách người tiêu dùng tương tác với thực tế ảo. Có một dự án trước đây từ một nhóm nghiên cứu liên quan đến việc đánh lừa bộ não để giải quyết chương trình đi bộ vô tận được đặt ra với tai nghe VR.

Trả lời