Hot Bloger Viruss chơi beat saber

Beat Saber tựa game thực tế ảo hot nhất 2018

Beat Saber là một game VR vừa trình làng vào 05/2018 nhưng liên tục gây bảo trên những xếp hạng của thị trường game thực tế ảo. Beat Saber là một thể loại game kế thừa nhiều loại game khác như game chém hoa quả, game music và đồ họa giống Star War. Và tất nhiên với một tựa game âm nhạc thì điều quan trọng nhất phải là… âm nhạc. Mỗi bài nhạc cho game đều được chăm chút kỹ lưỡng dưới bàn tay của nhà soạn nhạc Jaroslav Beck (đồng thời cũng là người soạn nhạc cho một tựa game nổi tiếng khác là Law Breakers).

beat saber
Game thực tế ảo Bear Saber

Beat Saber cũng là một tựa game có lượng người sử dụng cực kỳ đông đảo trên toàn cầu. Có một chuyên trang Beat Saver chuyên hỗ trợ để takecare những bài nhạc đa dạng để cho người chơi thoải mái chọn lựa và chơi trên nền những bài nhạc mình yêu thích.

Hãy cùng đắm chìm trong thế giới âm nhạc của Beat Saber và thể hiện khả năng cảm thụ giai điệu của bạn. Và nếu bạn là một người thích sự cạnh tranh, bảng xếp hạng thế giới đã sẵn sàng để bạn ghi dấu ấn của mình.

Hiện vẫn chưa có lịch phát hành chính thức dành cho PS VR, mọi thông tin về tựa game sẽ được cập nhật sớm trên trang chủ của nhà phát triển.

game thực tế ảo beat saber
Beat Saber là game thực tế ảo HOT nhất 2018

Tựa game hành động kết hợp âm nhạc – Beat Saber, đã sẵn sàng đổ bộ lên hệ máy thực tế ảo của Sony với hàng loạt những tính năng thú vị đáng mong chờ. Nếu bạn là một người hâm mộ của dòng game âm nhạc EDM thì chắc chắn không nên bỏ qua cái tên Beat Saber – tựa game đầy thú vị tới từ hãng game độc lập Hyperbolic Magnetism.

Beat Saber vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game Rhythm cổ điển khi bạn sẽ di chuyển và cắt những khối màu theo nhịp điệu dưới nền nhạc sôi động nhưng nay đã được tối ưu hóa trên hệ máy thực tế ảo PS VR. Và cho dù nhìn trông có vẻ khá “khó nhằn” thì thực tế lối chơi của game lại rất dễ để làm quen cũng như gia tăng dần theo cấp độ của người chơi.

Điều này giúp cho Beat Saber vừa thân thiện với những game thủ mới tập chơi nhưng đồng thời cũng đầy thử thách với những game thủ kỳ cựu.

Viruss chơi game thực tế ảo beat saber

Chang Kiang Bin – VARTECH.VN

Trả lời