AT&T, Ericsson, Intel và Warner Bros hợp tác để trải nghiệm Batman trong thực tế hỗn hợp

Những người hâm mộ DC Comics sẽ được chứng kiến màn chiến đấu của Batman với kẻ thù trong thực tế hỗn hợp diễn ra tại MWC19 ở Barcelona sắp tới.

Hợp tác chung giữa AT & T, Ericsson, Intel, Warner Bros.và DC là sự kết hợp giữa VR và AR, kết hợp với công nghệ 5G và tính toán cạnh. Chương trình này sẽ chạy trên mạng 5G được tích hợp đầy đủ, được cung cấp bởi Trạm phát thanh cơ sở của Đài phát thanh và được kích hoạt bởi Nền tảng dùng thử di động Intel 5G và bộ xử lý Intel Xeon mở rộng.

AT & T, Ericsson, Intel và WarnerBros. đã hợp tác để tạo ra trải nghiệm thực tế hỗn hợp dựa trên địa điểm 5G với siêu anh hùng DC Batman và The Scarecrow một trong những kẻ thù của anh ta

Thông qua việc sử dụng công nghệ 5G và tính toán cạnh, khách truy cập vào MWC sẽ có thể thấy Batman đánh bại The Scarecrow trong một trải nghiệm nhập vai kết hợp cả thực tế ảo và tăng cường.

Bản demo sẽ chạy trên mạng 5G được tích hợp đầy đủ được cung cấp bởi Trạm phát thanh cơ sở của Đài phát thanh và kích hoạt bởi bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng và Nền tảng dùng thử di động Intel 5G. 

Trả lời